Dự án

Dự án

Cụm nghỉ dưỡng bờ Đông An Thới

Cụm nghỉ dưỡng bờ Đông An Thới

Ngày đăng: 22/08/2022 04:07 PM

Sun Grand City New An Thới là dự án khu đô thị với phong cách đậm chất Địa Trung Hải với những căn nhà phố, biệt thự đầy màu sắc sặc sỡ. Nằm bên bờ biển Bãi Đất Đỏ – đây là một trong những bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc.

Felicity Phú Quốc

Felicity Phú Quốc

Ngày đăng: 22/08/2022 04:12 PM

Felicity Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng được Sun Property và MIK Group phát triển và đã đi vào hoạt động từ năm 2020. Dự án với các căn biệt thự hướng biển, hướng hồ và căn hộ condotel.

HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC

HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC

Ngày đăng: 22/08/2022 04:15 PM

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Hon Thom Paradise Island Phu Quoc là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí. Đây có lẽ là hòn đảo tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, giành riêng cho giới nhà giàu và siêu giàu.

LONG BEACH RESORT PHÚ QUỐC

LONG BEACH RESORT PHÚ QUỐC

Ngày đăng: 22/08/2022 04:20 PM

BEST WESTERN PLUS LONG BEACH RESORT PHU QUOC tọa lạc tại mặt biển Khu du lịch Bà Kèo Cửa Lấp. Đây là VỊ TRÍ ĐỘC TÔN ngay cạnh trung tâm thị trấn Dương Đông, thuận tiện cho việc tham quan tất cả các địa danh trên Đảo Ngọc.

Dự án biệt thự Bãi Trào Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án biệt thự Bãi Trào Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Phú Quốc

Ngày đăng: 22/08/2022 04:25 PM

Dự án biệt thự Bãi Trào Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Phú Quốc nằm tại Đảo Hòn Thơm, quần thể Đảo lớn nhất trong hệ sinh thái 18 hòn đảo nhỏ Nam Đảo Ngọc Phú Quốc, nơi đây với có mực nước sâu 14m để cập bến cho tàu du lịch, du thuyền, có 3 bãi biển đẹp, có san hô đẹp. Nhận thấy tiềm năng rất lớn tại đây Sungroup sẽ cho ra mắt Siêu biệt thự đảo Tỷ Phú Hòn Thơm đặt trên những ghềnh đá hung vĩ cùng với hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp tại đây.
Zalo
Hotline