Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư

Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư
Ngày đăng: 22/08/2022 04:18 PM

ài toán đầu tư bắt đầu từ vị trí

Bất động sản nghỉ dưỡng biển là tài sản giá trị cao nhờ loại hình này sở hữu hàng loạt yếu tố bổ trợ cho việc gia tăng giá trị từ số lượng hữu hạn, khai thác sinh lợi tăng qua thời gian. Chính vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng, và những bất động sản nghỉ dưỡng ở những địa điểm được xếp vào hàng "top độ hot’ như Phú Quốc luôn là thỏi nam châm của thị trường.

Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - Ảnh 2.

Tiến độ dự án Long Beach Resort Phú Quốc (cập nhật tháng 10-2021), đến nay đã hoàn thành 98%

Là thành phố đảo phát triển du lịch bậc nhất của cả nước và là một trong những điểm đến nổi tiếng của thế giới, bất động sản ở Phú Quốc luôn được giới đầu tư săn lùng để sở hữu. Không chỉ lợi thế về mặt số lượng, bất động sản Phú Quốc còn khai thác tốt về dài hạn, tạo ra nguồn thu quanh năm nhờ thiên nhiên ưu đãi.

Bài toán tài chính

Yếu tố giá trị của các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được khẳng định qua hàng loạt tiêu chí. Trong đó, vị trí là yếu tố đầu tiên khi chỉ cách bờ biển 200m, ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại trung tâm thị trấn Dương Đông – nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của thế giới.

Tiếp đó là tiến độ và sự chuẩn chỉnh của đơn vị chủ đầu tư. Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, sẽ đưa vào khai thác vận hành ngày 25-10-2022 chính là cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư đón ngay dòng lợi tức qua việc cho thuê phòng ngay trong mùa du lịch đẹp nhất trong năm 2022 của thành phố đảo. 

Dưới tài vận hành và quản lý của thương hiệu hàng đầu thế giới là Best Western Hotels & Resorts hứa hẹn có vô vàn những mùa bội thu cho khách hàng sở hữu Long Beach Resort Phú Quốc không chỉ năm nay mà trong thời gian sau này.

Hiện tại, Long Beach đang áp dụng cho khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc phương thức thanh toán nhanh lần lượt với các chính sách là: chiết khấu ngay 5% thanh toán đến 95% giá trị căn hộ; chiết khấu 2,5% khi thanh toán 75% và  thanh toán 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Ngoài ra, khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 7%.

Quyền lợi của khách hàng đảm bảo còn được bảo chứng qua chính sách đồng hành tài chính của chủ đầu tư. Cụ thể, đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10%/năm áp dụng trong 6 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và đặc biệt là được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - Ảnh 3.

Hồ bơi vô cực ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc tại Long Beach Resort

Ngoài tối ưu hóa các phương thức thanh toán, chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc còn được hưởng chính sách giảm 20% tại hệ sinh thái kinh doanh của đơn vị chủ đầu tư Long Beach trên toàn quốc.

Triển vọng sinh lợi đầu tư khả thi

Với sức hút là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Phú Quốc triển vọng tăng trưởng cao. Nhìn lại du lịch Phú Quốc trong giai đoạn dịch COVID-19 năm 2021 thấy rõ điều này. 

Cụ thể, năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, nhưng tỉnh Kiên Giang thu hút hơn 3,13 triệu lượt du khách, trong đó điểm đón du khách phần lớn là Phú Quốc. Vậy cho nên, khi tình hình bình thường trở lại, du lịch Phú Quốc sẽ tăng trưởng rất cao.

Sở hữu Condotel đã hoàn thiện tối ưu giá trị đầu tư - Ảnh 4.

Một căn hộ studio được hoàn thiện tại dự án Long Beach Resort Phú Quốc

Ngày 4-5, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang có báo cáo về tình hình khách du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5, cụ thể chỉ trong 4 ngày nghỉ lễ, tổng lượt khách đến Kiên Giang ước đạt gần 300.000 lượt khách, trong đó Phú Quốc đón hơn 127.000 lượt (tăng 39,2%) so với cùng kỳ, trong đó có 4.300 lượt khách quốc tế (tổng thu đạt trên 175 tỉ đồng).

Sự tăng trưởng du lịch trở lại sau dịch COVID-19 là nền tảng vững chắc để bất động sản du lịch khai thác, trong đó những dự án chuẩn bị vận hành như khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được xem là nắm trọn cơ hội thị trường.

Zalo
Hotline