HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC

HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC
Ngày đăng: 22/08/2022 04:15 PM

HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC
Đảo thiên đường – Đảo tỷ phú

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Hon Thom Paradise Island Phu Quoc  là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí. Đây có lẽ là hòn đảo tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, giành riêng cho giới nhà giàu và siêu giàu. 

Quy tụ những công trình xa hoa cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, Siêu Tổ hợp Giải trí- Nghỉ dưỡng- Đầu tư Hon Thom Paradise Island thiết lập giá trị mới của sự tận hưởng, ghi danh Phú Quốc trên bản đồ du lịch hạng sang.

Phối cảnh Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

Dưới bàn tay kiến tạo của Sun Group, khi hoàn thành, Hon Thom Paradise Island đủ sức sánh ngang với những thiên đường nơi nổi tiếng như Bora Bora, Mustique, Monaco… Không chỉ đem đến thiên đường trải nghiệm xứng tầm thượng lưu cho du khách, nơi đây còn mang lại cơ hội sở hữu “tấm vé” quý giá trở thành cư dân tinh hoa trên hòn đảo đẹp như mơ, nơi hạnh phúc bất tận như những mùa xuân vĩnh cửu.

TỔNG QUAN HÒN THƠM PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc có quy mô tự nhiên hơn 300ha và là hòn đảo lớn nhất trong hệ thống các đảo quanh nam đảo Phú Quốc. Tập đoàn Sun Group sẽ giữ lại hơn 50% diện tích cây xanh tự nhiên và phân còn lại sẽ là những công trình du lịch với những công trình sẽ góp phần nâng tầm giá trị của đảo Hòn Thơm.

Toàn cảnh Hon Thom Paradise island

Tọa lạc tại đảo Hòn Thơm (thuộc quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc) – nơi nổi tiếng với thiên nhiên trù phú, Hon Thom Paradise Island gồm 3 hợp phần Sun Iconic HubSun Festival Avenue và Sun Retreat Village.

Sun Iconic Hub

Sun Festival Avenue

Sun Retreat Village

Đó là thiên nhiên tuyệt sắc như thiên đường hạ giới của Hòn Thơm với sự hòa quyện của núi đồi, rừng, biển, hệ thực vật đa dạng, phong phú; những kiệt tác kiến trúc độc tôn mang giá trị biểu tượng, tọa lạc tại vị trí độc bản; chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa, được kiến thiết riêng xứng tầm Đảo Thiên Đường.

Tên dự án: Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Chủ đầu tư :  Tập đoàn Sun Group

Vị trí dự án: Đảo Hòn Thơm, phía Nam đảo Phú Quốc

Quy mô dự án: 300 ha

Mật độ xây dựng dự án: 50%

Loại hình sản phẩm: 

  • Shophouse
  • Boutique Hotel
  • Villa

Thời gian mở bán: Quý II/2022

Sở hữu: 2085

Tiện ích dự án: Sun World Hon Thom Nature Park, công viên chủ đề, Thủy cung, Bến du thuyền, phố thương mại – ẩm thực,…

kham pha Hon Thom Paradise Island

Zalo
Hotline